Điện thoại: 0906.178.006  | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

các công ty cho thuê container

Chỉ có Hưng Đại Việt mới giải quyết cho câu hỏi có các công ty cho thuê container nào có giá cả tốt mà chất lượng lại tốt?

 

Công ty Hưng Đại Việt tự hào là một trong các công ty cho thuê container, mua bán và sản xuất container lớn nhất khu vực miền bắc nói chung, trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Những sản phẩm của công ty hầu hết làm hài lòng quý khách khi đến với Công ty.
Qua những thăng trầm của nền kinh tế thì công ty chúng tôi vẫn là một trong các công ty cho thuê container, sản xuất và mua bán container bền vững nhất. Chính bởi vì thương hiệu cũng như chất lượng của chúng tôi rất đảm bảo.
Công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau, cho nên những sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đông đảo được nhu cầu của người tiêu dùng.
Theo kích thước chuẩn thì công ty có 2 loại chính:
- Container kho 20 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm thùng để chứa hàng hoá, làm phương tiện vận tải chuyên chở hàng hoá.
- Container kho 40 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm nhà kho chứa công cụ dụng cụ,là thùng chuyên chở hàng hoá, vận chuyển hàng hoá từ nơi này qua nơi khác.

 

Các công ty cho thuê container
                                                                      Các công ty cho thuê container


Ngoài ra công ty chúng tôi có thể thay đổi kích thước cũng như diện tích cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Nếu quý khách muốn thuận tiện để vận chuyển hay đi lại thì chúng tôi sẽ dùng công nghệ hiện đại nhất để thi công cho quý khách.
Khi có nhu cầu muốn thuê container về sử dụng thì chắc hẳn quý khách hàng điều đầu tiên suy nghĩ là không biết có các công ty cho thuê container nào có giá cả cũng như chất lượng tốt nhất?
Thì từ nay quý khách hàng không cần lo lắng về điều đó nữa vì công ty chúng tôi chuyên cho thuê container và cung cấp dịch vụ vận chuyển và nâng hạ đi kèm.


Nếu quý khách đã có ai đi khảo giá các công ty cho thuê container trong thị trường rồi, thì có thể hiểu được giá container của các công ty khác rất đắt mà chất lượng lại không bằng container của công ty chúng tôi. Gía bán của công ty chúng tôi phải rẻ hơn từ 5 triệu đến 10 triệu/ mỗi sản phẩm container. Vì container mà chúng tôi nhập về là lấy giá tận gốc nên giá bán ra cũng vì vậy mà rẻ hơn nhiều so với các công ty khác.
Về chất lượng thì chúng tôi có đội thợ tay nghề cao gắn bó lâu năm trong nghề nên những yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể thực hiện rất tốt. Hơn thế nữa chúng tôi miễn phí tiền thiết kế cho quý khách chỉ cần quý khách nêu ra ý tưởng thì chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn cho quý khách, đến khi nào quý khách hàng ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

 

Những lợi thế của việc dùng sản phẩm container của công ty chúng tôi so với các công ty cho thuê container khác.

 

Công ty tôi có điểm nổi bật hơn so với các công ty cho thuê container khác là phong cách làm việc chuyên nghiệp từ vấn đề tư vấn cho khách đến những báo giá và hợp đồng giao dịch đều phải có chữ ký và dấu đỏ của giám đốc công ty. Cho nên rất có tính pháp lý trước pháp luật, mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp toàn bộ giấy tờ: Biên bản bàn giao, phiếu xuất kho, hoá đơn đỏ, giấy đề nghị tạm ứng...Ngoài ra chúng tôi cũng có những yêu cầu như:
Thời gian bàn dao và thu container về phải đúng hẹn, giá trị thực tế mà chúng tôi thu cho thuê container về phải đúng như giá trị trong hợp đồng, contianer không được méo và hay hỏng hóc.

 

Các công ty cho thuê container
                                                                           Các công ty cho thuê container


Những tính năng nổi bật của việc cho thuê container như:
- Chúng tôi sẽ bảo hành có quý khách trong suốt thời gian cho thuê container.
- Đáp ứng được nhu cầu muốn sử dụng container của quý khách trong thời gian ngắn
- Tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc
- Đảm bảo an toàn cho vấn đề an ninh và vấn đề môi trường so với việc xây dựng so với cách truyền thống


Xin mời quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi để chúng tôi sẽ có câu trả lời cho quý khách là có các công ty cho thuê container nào có giá cả hợp lý mà chất lượng lại tốt?
Thì công ty Hưng Đại Việt chúng tôi được coi là một giải pháp giải quyết các vấn đề cho quý khách.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cho thuê container văn phòng của chúng tôi.
Nếu còn vấn đề thắc mắc về giá cả cho thuê container của công ty tôi so với các công ty cho thuê container khác xin quý khách hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua: 0906.178.006 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Bán container văn phòng, container kho nhân dịp đầu năm giảm 30% !

Bán container kho & văn phòng

Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

Địa chỉ: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình
Điện thoại: 0906.178.006 - 0936.739.569

 

Nhóm Sản Phẩm

Container kho

Container toilet

Container văn phòng

Container theo thiết kế

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 09am đến 07pm
Hotline : 0906.178.006
Địa Chỉ : Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình