Điện thoại: 0906.178.006  | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

nhà container ở việt nam

 

Nhà container ở việt nam đang được tin dùng

 

Nhà container ở việt nam hiện nay đang được nhiều người dân thích thú lựa chọn bởi nhà container ở việt nam có giá rẻ, chất lượng lại bền và quan trọng hơn cả là nhà container được làm bởi công ty Hưng Đại Việt chúng tôi rất đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
Công ty tôi chuyên sản xuất thiết kế thi công mọi công trình từ lớn đến nhỏ từ hiện đại tới giản dị chúng tôi luôn nhận và làm rất đẹp đảm bảo hài lòng quý khách hàng.
Mặt hàng container chúng tôi đa dạng cả về thiết kế, sản phẩm, chủng loại container bao gồm chủ yếu 2 loại chính:
- Container kho 20 feet
- Container kho 40 feet
chất lượng cực đẹp đảm bảo container là container ZIN nguyên bản, không bị thủng hay chắp vá méo mó gì cả. Công ty tôi sẽ bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng nếu có sự cố do vấn đề kỹ thuật xảy ra.

 

nhà container ở việt nam
                                                           nhà container ở việt nam


Nhà container ở việt nam không chỉ phát triển riêng địa bàn tỉnh nhà mà còn được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nên hình ảnh sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty rất sắc nét trong lòng của nhân dân trên cả nước.
Từ những thùng container kho 20 feet và container kho 40 feet, trải qua thời gian thi công ngắn ngủi mất tầm 3 ngày là chúng tôi có thể hoàn thiện nhà container ở việt nam cả về bên ngoài lẫn nội thất bên trong rất hiện đại  sang trọng cho quý khách, có được thành quả đó chúng ta không thể không kể đến công lao vất vả đồng tâm hiệp lực của toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên trong công ty, nhất là do bàn tay khéo léo của người thợ cả- bác trưởng xưởng của công ty gắn bó ngay từ đầu khai sinh lập xưởng, Bác một tay chỉ đạo, đôn đốc động viên anh em công nhân hăng say làm việc và có trách nhiệm hơn với những sản phẩm của mình. Qua con mắt kinh nghiệm và dựa trên những tiêu chí bác nhận xét đánh giá cho từng sản phẩm, nếu sản phẩm nào đạt bác mới ký giấy cho xuất xưởng, nếu sản phẩm nào chưa đạt bác ân cần chỉ ra những điểm yếu và cho công nhân sửa lại cho đạt yêu cầu thì thôi.
Nhà container ở việt nam là ngôi nhà vô cùng tiện lợi, thông minh có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác một cách dễ dàng nên nhà container rất được ưa chuộng tại những khu nhà tạm thời, những khu đất chưa giải toả mặt bằng hay những dự án treo không được phép xây dựng.

 

Những ưu điểm nổi bật của nhà container ở việt nam

Chúng tôi có thể vẽ nhà container theo thiết kế 3D và 3D MAX, thiết kế thi công chiều lòng quý khách

- Nhà container được xây dựng với mô hình kiến trúc chắc chắn nên về vấn đề kỹ thuật thì không thể chê được.
- Nhà container ở việt nam giúp tiết kiệm thời gian thi công, cũng như chi phí nhân công nên giá thành nhà container ở việt nam chắc chắn sẽ rẻ hơn so với nhà thông thường.
- Nhà container được xây dựng thích hợp với nhiều kiểu địa hình từ chỗ bằng phẳng tới những chỗ dốc như ở đồi núi nhà container ở việt nam vẫn hiên ngang chở che cho hạnh phúc gia đình bạn.
- Nhà container không cần móng nên hạn chế tối đa chi phí xây dựng cả về thời gian tiền bạc.
 

nhà container ở việt nam
                                                              nhà container ở việt nam                         


Nhà container ở việt nam rất thích hợp với túi tiền của người dân từ người giàu tới người có thu nhập thấp đều có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà trong mơ, nếu nhà giàu thì làm quy mô hoành tráng, người thu nhập thấp thì làm giản dị đơn sơ nhưng vẫn đảm bảo tính kiên cố chắc chắn và tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm container.

Sự yêu mến, tin dùng sản phẩm của công ty chính là nguồn động lực động viên tinh thần thúc đẩy chúng tôi làm việc.
Thay mặt cho toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về nhà ở container của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết về nhà container ở việt nam quý khách vui lòng liên hệ qua: 0906.178.006
Trân trọng cảm ơn!

 

Bán container văn phòng, container kho nhân dịp đầu năm giảm 30% !

Bán container kho & văn phòng

Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

Địa chỉ: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình
Điện thoại: 0906.178.006 - 0936.739.569

 

Nhóm Sản Phẩm

Container kho

Container toilet

Container văn phòng

Container theo thiết kế

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 09am đến 07pm
Hotline : 0906.178.006
Địa Chỉ : Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình